BĐS miền bắc vẫn còn nhiều tiềm năng

 Từng đảm nhận các vị trí lãnh đạo cấp cao và gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS quốc tế, ông Gibran Bukhari đã đưa ra những chia sẻ về thị trường miền Bắc và dự án Masteri Waterfront – dự án đầu tiên của Masterise Homes tại Hà Nội.

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường BĐS quý III/2020 từ batdongsan.com.vn, dù bị ảnh hưởng bởi Covid-19 lần thứ 2 nhưng thị trường bất động sản cũng nhanh chóng hồi phục vào tháng 9. Đối với thị trường miền Bắc, các chuyên gia cho rằng sẽ cực kì sôi động bởi sự dịch chuyển dòng tiền đầu tư từ phía Tp.HCM đang ngược ra Bắc. Dự báo, trong những tháng cuối năm, thị trường BĐS miền Bắc sẽ có một sự bứt phá với hàng loạt các dự án mới được đầu tư, mở bán.


Trên cương vị Giám đốc Khối Kinh doanh của Masterise Homes và gần 20 năm kinh nghiệm trên toàn cầu, ông Gibran Bukhari đã chia sẻ những góc nhìn của mình về thị trường BĐS miền Bắc cũng như hé lộ lý do Bắc tiến của nhà phát triển BĐS uy tín này.


Với kinh nghiệm trên phạm vi toàn cầu trong việc xác định và báo cáo về các cơ hội kinh doanh tại các thị trường mục tiêu quốc tế và tạo ra mạng lưới các nhà đầu tư, ông đánh giá thế nào về thị trường BĐS miền Bắc hậu Covid-19?


Nền kinh tế nói chung và thị trường BĐS nói riêng đã ít nhiều chịu sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng tôi cho rằng BĐS miền Bắc vẫn là một điểm sáng, "mỏ vàng" thu hút các nhà đầu tư. Thứ nhất là vì pháp lý rõ ràng, minh bạch. Thứ hai là cơ sở hạ tầng của khu vực này, đặc biệt là khu vực vùng ven Hà Nội đang được đầu tư đồng bộ. Cuối cùng, nhà đầu tư HCM hay nước ngoài cũng đều mong muốn mang đến một làn gió mới, chuẩn sống mới cho người dân Hà Nội.


Đề cập tới việc mang đến chuẩn sống mới cho người dân Hà Nội, lần đầu tiên "Bắc tiến" với một dự án chung cư cao cấp, ông và Masterise Homes sẽ mang đến điều gì khác biệt?


Kỳ vọng của chúng tôi là mang triết lý kinh doanh "Khách hàng là trọng tâm", đặt khách hàng là trung tâm của mọi hành động đến với thị trường Hà Nội. Chúng tôi mong muốn khách hàng thủ đô sẽ cảm nhận được sự khác biệt về sản phẩm bất động sản được xây dựng với những chuẩn mực quốc tế khắt khe nhất và những trải nghiệm khác biệt trong hành trình giao dịch, sở hữu và sinh sống tại dự án Masteri Waterfront.


Điểm mạnh nhất của Dự án Masteri Waterfront khiến Masterise Homes tự tin đầu tư trong dự án lần này là gì?


Ở Masterise Homes, chúng tôi rất nghiêm túc trong việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng và thị trường. Sự hiểu biết đó được chuyển thể ra một kế hoạch rất chi tiết và được thực thi kỷ luật bởi đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm quốc tế sâu rộng về ngành BĐS. Điều đó giúp chúng tôi vững tin với quyết định của mình sẽ được thị trường đón nhận.

Pages